Sản phẩm trụ lan can kính 0303201502

3/3/2015
   
+

Xem slide ảnh gốc

Công ty TNHH Nhật Thăng Cát Tường

Chuyên sản suất các sản phẩm phụ trợ ngành kính trong xây dựng như:  trụ lan can kính , trụ cầu thang kính, trụ cầu thang inox , trụ lan can inox , trụ lan can cầu thang kính , trụ lan can cầu thang inox , cầu thang kính , lan can kính và các linh kiện phụ kiện như: Chân nhên Inox (Spider inox), bản lề inox cửa kính, bản lề sản, bản lề phòng tắm, buồng tắm, tay nắm cửa kính, thiết bị phòng tắm bằng inox, tay nắm của kính .....

Với hàng trăm chủng loại mẫu mã đa dạng và phong phú chất lượng vượt trội được làm từ chất liệu Inox cao cấp nhập khầu từ các nước tiên tiến.

Với sự sáng tạo không ngừng Chúng tôi luôn luôn thay đổi và cho ra những mẫu mới để theo kịp phong cách và tạo sự khác biệt về mậu mã trên thị trường.

Về giá cả: Chúng tôi luôn đảm bảo tính toán một cách hài hòa để đưa ra một giá bán hết sức cạnh tranh nhằm mang lại lợi ích cho cả hai bên và thúc đẩy doanh số bán ra thị trường ngày một nhiều hơn.

Với  sự chân thành, trái tim ấm áp và chu đáo Chúng tôi xin được chào đón tất cả khách hàng tới thăm chúng tôi, Chúng tôi mong mốn  tạo dựng mối quan hệ hợp tác để tạo nên một tương lai tươi sáng cùng các bạn.

Mọi thông tin liên hệ:

-          Điện thoại: 0948 688 887 – 0969 839 688 – 0968 588

-          Website: http://thegioicauthang.info       http://phukienkinh.info     http://linhkiencauthang.com        http://cauthanglancan.com

  Email: homthu360@gmail.com 

 

·         Lưu ý: Nhân đặt hàng theo yêu cầu (chủng loại, mẫu mã, kích thước, số lượng, chất liệu theo yêu cầu của khách hàng)

Hotline tư vấn miễn phí: 0969588968
Zalo
0