Tòa nhà trụ sở mới của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel)

10/12/2023
Tòa nhà trụ sở mới của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), có địa chỉ tại lô D26 khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội. Công trình được thiết kế bởi một công ty tư vấn thiết kế của Mỹ.
+

Xem slide ảnh gốc

Trụ sở Tập toàn Viettel mới được Thiết kế bởi Công ty tư vấn thiết kế Gensler của Mỹ. Đây là một đơn vị tư vấn thiết kế số 1 thế giới theo đánh giá của tổ chức uy tín World Architect. Tòa nhà lấy cảm hứng từ logo của Viettel – đại diện cho thương hiệu, triết lý kinh doanh và các giá trị cốt lõi của Tập đoàn.
- Chủ đầu tư: Tập đoàn Công Nghiệp - Viễn Thông Quân Đội Viettel.
- Tổng thầu : Coteccons Group
- Nhà thầu BMWindows
 
Sản phẩn trụ lan can kính, trụ cầu thang inox cầu thang bộ, trụ lan can thang máy, trụ lan can sảnh đường mang thương hiều SLC của Công ty Nhật Thăng Cát Tường đạng hiện diện tại công trình này.
Chúng tôi rất tự hào vì sản phẩm của chúng tôi được sử dụng góp phần tạo nên cấu kiện của tòa nhà độc đáo hiện đại và vô cũng sang trọng.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Tập đoàn Công Nghiệp - Viễn Thông Quân Đội Viettel,  Coteccons Group và nhà thầu BMWindows đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
 
Dưới đây là một số hình ảnh tòa về tòa nhà:
 
 
 
 
 
 
 
 
Trụ lan can ban công ngoài trời Inox SUS316 G7
 
 
 
Trụ lan can ban công ngoài trời Inox SUS316 G7
 
 
Trụ lan can sảnh trong nhà Inox SUS304 G7
 
 
Trụ cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm Inox SUS304.
 
 
Trụ lan can sảnh đường Inox SUS304 G7
 
 
 
Hình anh lan can kính sảnh đường.
 
 
Hotline tư vấn miễn phí: 0969588968
Zalo
0