Chung cư Golden Palace Mễ Trì

4/12/2015

Chung cư Golden Palace với ba tòa tháp cao 30 tầng chức năng liên hoàn của căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng hiện đại, dự kiến sau khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường hơn 1000 căn hộ cao cấp, 20 căn biệt thự trên cao (penthouse), cùng 4 tầng TTTM và văn phòng cho thuê. Căn hộ Golden Palace có diện tích đa dạng từ 85.62 m2 đến 162.32 m2 bao gồm từ 2-4 phòng ngủ thiết kế tiện nghi và hiện đại sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của các hộ gia đình.

+

Xem slide ảnh gốc

Vị trí dự án

Nằm trong quy hoạch tổng thể của Công viên văn hóa thể thao Tây Nam Hà Nội, trung tâm hành chính mới của thủ đô, trên trục giao thông Mễ trì – Phạm Hùng, nơi kết nối những công trình cao cấp và tiêu biểu bậc nhất của Thành phố, Golden Palace có vị trí vô cùng thuận tiện, giao thông kết nối nhanh chóng.


hông tin dự án Golden Palace

Tên dự án

Tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khu căn hộ cao cấp Golden Palace

Chủ đầu tư

Công ty cổ phần Đầu tư Mai Linh

Vị trí xây dựng

K1, đường Mễ Trì, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm,  Hà Nội

Diện tích khu đất

16.333 m2

Diện tích xây dựng

7646 m2

Vốn đầu tư

khoảng 3.150 tỷ VNĐ

Mật độ xây dựng khối đế

46,8%

Mật độ xây dựng khối tháp

36,9%

Tổng diện tích sàn

203.227 m2

Quy mô tòa nhà

Tầng hầm (04 tầng), 03 tòa tháp (30 tầng)

 Chức năng

• 4 tầng hầm: bãi đỗ xe, dịch vụ ăn uống
• 4 tầng TTTM và văn phòng
• 26 tầng căn hộ cao cấp

Tổng số căn hộ

Hơn 1000 căn hộ

Tổng số thang máy

24 thang máy

Tiêu chuẩn đỗ xe / căn hộ

1,2 vị trí


Khu căn hộ Golden Palace

Chung cư Golden Palace gồm 3 tòa tháp A, B, C được mô phỏng của 3 bông hoa sen gồm 26 tầng đặt trên khối đế 4 tầng thiết kế kiến trúc mở với tiêu chí “thân thiện với thiên nhiên” tạo nên không gian xanh hài hòa giữa cuộc sống và môi trường thiên nhiên.

– Các căn hộ được thiết kế rộng rãi, thông minh với vách kính rộng từ sàn tới trần giúp gia chủ cảm thấy mình như được sống giữa thiên nhiên, đồng thời mang ánh sáng tự nhiên đến mọi vị trí trong phòng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

– Tận dụng tối đa những lợi thế từ vị trí cũng như được bao quanh bởi các tuyến đường từ 4 phía và kiến trúc tòa nhà hình chữ V, tạo ra các góc nhìn phong cảnh đường phố đẹp nhất, đón ánh sáng tối ưu cho căn hộ và lõi giao thông hành lang.

Lan can kính tại căn Penthouse đã bàn giao: đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật thiết kế, kiến trúc, an toàn

Lan can kính tại căn Penthouse đã bàn giao: đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật thiết kế, kiến trúc, an toàn


Golden Palace không chỉ là một công trình đảm bảo đầy đủ công năng, hiện đại mà còn là một công trình có kiến trúc đẹp. Với sứ mệnh “Bền xây dựng - Vững tương lai”, Công ty TNHH Nhật Thăng Cát Tường  tự hào khi góp sức mình vào việc tạo dựng lên một công trình tuyệt vời như thế, và trong tương lai  sẽ còn nỗ lực hơn nữa để tạo nên những sản phẩm đạt chất lượng cao hơn góp phần xây dựng đất nước ngày càng đẹp và hiện đại hơn.


Hotline tư vấn miễn phí: 0969588968
Zalo
0